LOCH LOMOND – LIÊN MINH 6 THỊ TỘC

Lịch sử của rượu Whisky Loch Lomond là lịch sử của 6 thị tộc của Scotland bao gồm có: COLQUHOUN, MCFARLANE, GALBRAITH,MACAULAY, MACGREGOR,MENZIES AND BUCHANAN.
Các thị tộc này đã trải qua lịch sử 300 – 400 năm mặc dù đến hiện tại đã có sự khác biệt với nhau nhưng các giá trị và cảm hứng về truyền thống đều giống nhau. Trong khi thuật ngữ “Clan” có nghĩa là gia đình và trẻ nhỏ của Scots Gaelic (bộ tộc nói ngôn ngữ bản địa của Scotland) và không phải tất cả người trong clan thì sẽ có mối quan hệ với người khác.
Loại rượu whisky được sử dụng có ảnh hưởng với họ đó chính là Loch Lomond được thưởng thức 1 mình hoặc chia sẻ với những người bạn.
Khu trưng cất rượu đầu tiên Loch Lomond được tạo ra vào năm 1814 nó nằm ở phía bắc của Loch Lomond gần Tarbet (được gọi là Tarbat) đáng buồn thay ngày nay không còn giấy tờ lưu trữ ngày đóng cửa của nó cũng không rõ ràng.
Hiện nay nhà máy Loch Lomond được xây dựng lại từ năm 1964 bởi các chủ sở hữu của nhà máy LitteMill tại Bowling cách cảng Glasgow một vài dặm.
Giới thiệu nhà máy trưng cất của Loch Lomond
Nhà máy Loch Lomond được đưa vào hoạt động từ năm 1964 và lần đầu tiên trưng cất vào năm 1966 .
Năm 1984 nhà máy bị đóng cửa , và im lìm một thời gian và may mắn thay Alexandar Bulloch và công ty Glen Catrine đã mua lại nhà máy khởi động lại hoạt động sản xuất mạch nha (Malt) năm 1987. Rượu Grain Whisky (Whisky ngũ cốc) được bắt đầu sản xuất từ năm 1993 và 2 loại mạch nha mới được thêm vào năm 1993.
Tại thời điểm whisky ngũ cốc được trưng cất tại năm 1994 chúng tôi đã bắt đầu trưng cất cả hai loại là whisky ngũ cốc và whisky mạch nha nó hoạt động độc đáo thời điểm đó là sử dụng 3 tháp trưng cất bằng đồng.
Nhà máy của chúng tôi có khả năng và có thể làm ra các loại rượu whisky đặc biệt bao gồm Single Grain Whisky và Deluxe Blends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *