DALMORE – ĐẲNG CẤP QUÝ TỘC

Dalmore – whisky, được bao gồm trong danh sách các thức uống hiện đại có uy tín nhất. Tạo ra nhiều thế kỷ trước, ông vẫn ngưỡng mộ ngay cả trong những người sành khắt khe nhất.
 
RỄ LỊCH SỬ
Lịch sử của thức uống cổ xưa bắt đầu vào nửa đầu thế kỷ 19, khi Aleksandr Metson, chủ sở hữu của công ty Jardine Matheson, mua lại vào năm 1839 một trang trại nhỏ ở một trong những ngôi làng trên núi cao ở miền bắc Scotland. Trong lĩnh vực này, đó là tất cả những gì bạn cần cho một whisky tốt mỏ than bùn, một lúa mạch hạng nhất, nước pha lê và khí hậu thuận lợi. Ở đây nó được xây dựng nhà máy chưng cất, mà đầu tiên bắt đầu sản xuất Dalmore – một thế hệ mới của whisky. Nó đã được chuẩn bị trong những truyền thống tốt nhất trong những kỹ thuật bậc thầy cũ.
Sau 11 năm, công ty đã chuyển sang gia đình Sutherland, và kể từ năm 1891 nó trở thành sở hữu gia tộc MacKenzie. Gần 70 năm họ là những bậc thầy duy nhất và chỉ trong năm 1960, hợp tác với Whyte & Mackay Ltd, thành lập mới công ty liên doanh để sản xuất một hạng nhất whisky mạch nha đơn. Tuy nhiên, trong hai mươi trong Chiến tranh thế giới thứ nhất, các tác phẩm đã được tạm đình chỉ, nhưng từ năm 1920 sản xuất được hoàn toàn phục hồi.
 
KỸ NĂNG TUYỆT VỜI
Điều đáng chú ý là các Dalmore – whisky từ khắp nơi trên thế giới, và một khoản tín dụng khổng lồ cho việc này thuộc về Thạc sĩ Blender Richard Paterson. Ông đã cống hiến những công việc cho công ty nổi tiếng trong hơn bốn mươi năm của cuộc đời mình, và là sự kế thừa của một truyền thống gia đình trong thế hệ thứ ba. Qua nhiều năm, ông trở thành một chuyên gia hạng nhất trong lĩnh vực Bó hoa và hương thơm của rượu Scotland cũ. ý kiến của mình được coi là độc quyền trên tất cả các loại nếm và triển lãm. Đến khả năng của các bậc thầy vĩ đại với tất cả sự tôn trọng được biết đến với việc sản xuất của các công ty whisky trên thế giới. Paterson có một sự tinh tế độc đáo. Ông có khả năng phân biệt các sắc thái tinh tế nhất của hương vị và hương vị của rượu nào cả. Điều thú vị là mũi của công ty bảo hiểm mùi London ảo thuật gia bảo hiểm của Lloyd cho nửa triệu bảng Anh. khoản tiền tuyệt vời như vậy chỉ khẳng định cơ hội độc quyền Paterson. Trong một thời gian tương đối ngắn thời gian chúng được tạo ra nhiều loại rượu whisky, đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín.
SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO
công nghệ sản xuất đồ uống là tương đối đơn giản. Rượu thu được sau khi một phương pháp chưng cất đôi sau bằng cách chưng cất của mạch nha sấy khô và lên men được duy trì trong một thời gian dài trong thùng gỗ sồi. Có vẻ như, không có gì phức tạp. Nhưng có một số tinh tế cho phép bạn chuyển đổi các rượu trong công tác hoàn tất của nghệ thuật. Và Dalmore – whisky, mà có thể rất tốn kém. Một số loại đồ uống ( “Dalmore 64 Trinitas”, “Dalmore 62” và “50 Dalmore”) là một trong những whisky mười đắt nhất trên thế giới. Tại một cuộc đấu giá ở Glasgow năm 2010, giá của một trong số đó là 160 100 USD. Tất nhiên, đó là thức uống của các tiếp xúc 140 năm.
 
whisky hương vị khác thường của nó, thường là có được một kết quả kéo dài nghỉ trong thùng đồ uống có cồn khác. Nó được sử dụng chủ yếu bao bì của bourbon và Sherry Oloroso. Nó cho phép bạn mua hương thơm tinh tế whisky của cam quýt với hương thơm cay của caramel và vani. Sự kết hợp này được đặc biệt đánh giá cao trong việc chuẩn bị pha trộn.
JEWEL IN THE VƯƠNG MIỆN
Vào mùa xuân năm 2013 công ty đã giới thiệu nổi tiếng thế giới uống mới – rượu whisky mạch nha Dalmore Valor. Tuy nhiên, trong khi nó có thể được tìm thấy duy nhất ở cửa hàng miễn thuế. Sự đa dạng này của rượu Scotland là duy nhất. Sự khác biệt chính nó từ phần còn lại là trong một tiếp xúc triple bất thường. Đầu tiên chuẩn bị rượu trong một thời gian dài, được chứa trong thùng bourbon. Sau đó, nó được đặt trong thùng gỗ sồi từ dưới ba mươi sherry Matusalem. Và trong giai đoạn cuối cùng nó hấp thụ hương vị của rượu vang cảng. Phương pháp này cho phép bạn uống nhiều hơn tiết lộ. màu vàng trở nên màu sắc rất tối, và rượu đơn giản là sáng rực quý tộc. bó hoa trái cây (cam quýt và mận), được bổ sung bởi hương thơm của caramel và sô cô la. Whisky có vị ngọt vừa ý và không giống như một rượu bốn mươi độ bình thường. Theo những người sành đồ uống, nó là tốt để uống ở dạng tinh khiết hoặc với việc bổ sung một lượng nhỏ nước hoặc nước đá. Cùng với một điếu xì gà và một tách cà phê Dalmore Valor có thể là một kết thúc tuyệt vời của bữa ăn.
ĐÁNH GIÁ NGƯỜI TIÊU DÙNG:
Khá tốt trong các cửa hàng miễn thuế bán ra chỉ whisky Dalmore Valor. Responses về ông chủ yếu tích cực. Trước hết người tiêu dùng nói hương vị phong phú và hương thơm độc đáo của rượu chất lượng cao. vị ngọt dễ chịu, theo những người sành uống, cho phép không chú ý đến độ và hương vị chỉ kích thích trí tưởng tượng cho sự đa dạng của nó. Và những gì khác có thể được mong đợi từ một sản phẩm với một sự chậm trễ mười lăm năm?
 
Bên cạnh đó, người mua chú ý đến container bất thường. Đương nhiên, cái chai lít với số lượng lớn với một cổ hẹp trông rất rắn. Một tấm nhẹ nhõm như một hình ảnh của người đứng đầu của hươu, làm bằng kim loại, đặc biệt là trang trí thiết kế của nó. Các chai được bán trong một hộp quà tặng và có thể là món quà hoàn hảo trong một dấu hiệu của sự tôn trọng hoặc món quà cho bất kỳ lễ kỷ niệm.
Như một quy luật, rượu này không phải là rẻ, nhưng khi họ nói người tiêu dùng, giá 50-70 USD – đây không phải là rất nhiều cho những niềm vui hứa hẹn một thức uống.
 
QUÝ TỘC KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN
Whisky Dalmore Valor – Thuc pham thuc chất lượng thực sự cao. Phát triển công nghệ sản xuất của mình, các chuyên gia đã tính đến tất cả các mong muốn của nhiều người. Kết quả là một sản phẩm được thực hiện trong tinh thần của truyền thống cổ xưa và sở hữu các đặc tính cố hữu chỉ được công nhận rượu ưu tú. Có tầm quan trọng lớn đối với whisky đắt có một dư vị. Điều quan trọng là sau khi uống trong miệng không phải là một cảm giác khó chịu. Về vấn đề này, Dalmore Valor đạt sự hoàn hảo. Khi những người sành uống trộn hoa quả hương vị sô cô la và cung cấp cho nó một nét duyên dáng Scotland cao quý đích thực và thực tế. Các chuyên gia nhìn thấy anh ấy trong tương lai và kế hoạch mở rộng sản xuất để kích thước ấn tượng hơn. Cho đến nay do số lượng các tính năng theo toa được giới hạn. Đồ uống này được sản xuất chỉ có một nhà máy chưng cất, nằm trong dãy núi đẹp như tranh vẽ ở Scotland trên bờ một vịnh đẹp với một tên thơ mộng Firth của Cromarty, và khả năng của nó là không giới hạn.
DƯ LUẬN XÃ HỘI
Tốt nhất là để nói về Dalmore lời chứng thực whisky từ những người đã có một cơ hội để thử nó. Đó là ý kiến của mọi người bằng cách giúp để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Điều thú vị là trước khi whisky được coi là một loại thuốc đã được sử dụng để duy trì sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Bây giờ câu hỏi không được đặt rất đặc biệt. Chúng tôi không nói về việc điều trị các bệnh tật và sự bất tử. Chỉ cần một số người tiêu dùng cho rằng sau khi một ly “Dalmore” sức khỏe tổng thể cải thiện đáng kể. bracer đầu tiên, nhận được bên trong, mang theo nó một trái cây thơm tuyệt vời. Một chút sau đến vị ngọt của caramel với một màu kem nhạt. Một gia vị dư vị dài đi kèm với khói liên lạc tốt. Cơ thể bao gồm một hạnh phúc vui vẻ và hòa bình.
 
uống này, theo ý kiến của khách hàng, có thể là một phương thuốc tuyệt vời cho sự căng thẳng và khôi phục sự cân bằng tinh thần. Nhưng đầy đủ các cảm xúc có thể được mô tả, tất nhiên, chỉ có những người sành thực sự của rượu ưu tú.
ĐỂ TRÁNH SAI SÓT
Không phải ai cũng may mắn trong cuộc sống để trở thành chủ sở hữu của uống Dalmore Scotland này (whisky). Nhận xét với hình ảnh sẽ làm cho sự lựa chọn đúng. hình ảnh bên ngoài và mô tả chi tiết hàng hoá một phần để giúp ngăn chặn hàng giả. Sau khi tất cả, những ngày này các cửa hàng có đầy đủ các sản phẩm giả mạo, mà không có bất cứ điều gì để làm với bản gốc. Nhưng, ngay cả với các đại diện bên ngoài của sản phẩm, đó là dễ dàng hơn để đưa ra quyết định. Những người không đang ở trên một ngân sách eo hẹp, có thể mua các sản phẩm mong muốn trong các cửa hàng đặc sản cao cấp hoặc tại các cuộc đấu giá đặc biệt. một ý thích như vậy, tuy nhiên, có thể chi phí một số tiền khá. Nhưng một whisky tốt là giá trị tiền cho anh ta. Nếu số tiền không nhiều, nó là cần thiết, trước hết, đọc kỹ các sản phẩm, đọc nội dung nhãn và xem xét các chai rất tốt. Rõ ràng là, với ít nhất tối thiểu kiến thức để lựa chọn đúng sản phẩm sẽ dễ dàng hơn nhiều.
CÁC DÒNG RƯỢU DALMORE
Dalmore 12
 
Với Dalmore 12, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện hương vị một cách độc đáo của sherry cùng với vỏ quýt, socola, hạnh nhân. Đặc biệt khi thưởng thức, rượu sẽ tác động mạnh lên vị giác, mang lại cảm giác say mê trong lòng người.
 
Dalmore 15
Đây là dòng single malt mang đậm style nhà Dalmore với hương vị mượt mà, thanh, hương vị rất phong phú với cốt rượu tròn đầy. Bạn sẽ bị thu hút ngay khi ngửi thấy mùi hương của Dalmore 15, một mùi hương nồng nàn và mạnh mẽ với tông mùi mạch nha chủ đạo, phảng phất hương sherry Olosoro, kết hợp cùng với mùi cam, mứt marmalade thật tài tình.
 
Điểm ấn tượng của rượu Dalmore 15 năm là quá trình ủ phức tạp bao gồm rượu được trưởng thành 12 năm trong thùng gỗ sồi trắng Mỹ đã ủ qua rượu Bourbon (American white oak ex-bourbon casks), sau đó rượu được chia đều ra và ủ tiếp hơn 3 năm nữa trong 3 loại thùng sherry gồm: Amoroso, Apostoles và Matusalem oloroso. Sau đó rượu đêm đi phối trộn với nhau trong thùng chứa sherry và đi đóng chai.
Dalmore 18
Rượu Dalmore 18 với hương vị mềm mượt và lịch lãm, hương phức hợp đa tầng, dư vị kéo dài, đúng như mong đợi của người hâm mộ của dòng rượi này mong đợi. Một loại rượu whisky tuyệt vời đã trưởng thành trong các thùng ex-bourbon bằng gỗ sồi trắng của Mỹ và các loại rượu sherry Mat Jerusalem oloroso lâu đời.
 
Có mùi đặc trưng của hương thông và hương sả chanh hòa quyện cùng hương quế tạo cho chúng ta một cảm giác thật thoải mái. Với sự chưng cất cẩn thận và độ tuổi lâu năm, chai rượu này chắc chắn sẽ mê hoặc bạn.
 
Hãy nhắm mắt lại, thư giãn và tận hưởng. Bạn sẽ được bao trùm bởi hương vị của vani, hương cà phê Columbia, hương nấm và mùi hương thảo. Dư vị của hoa Parma tím pha lẫn với hương hoa nhài tinh tế sẽ làm dịu khẩu vị của bạn. Những hương vị thật gợi cảm này sẽ để lại trong lòng bạn một cảm giác thật khó quên.
 
Dalmore 25
Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013, Dalmore 25 đã trưởng thành trong thùng gỗ sồi trắng Mỹ trước khi được ủ lần thứ 2 trong thùng gỗ Tawny Port lâu đời, hơn 30 năm tuổi, độc quyền của The Dalmore.
 
Hương thơm trái cây kỳ lạ, cam quýt, vỏ vani, kẹo bơ cứng và bánh gừng. Vị quả vani Madagascan, kẹo bơ cứng dày và kẹo chocolate. Như với tất cả các loại whisky uy tín của The Dalmore, The Dalmore 25 xuất phát từ niềm đam mê của hãng chỉ sử dụng loại gỗ tốt nhất. Rượu whisky này đặc biệt vì nó là duy nhất.
 
Dalmore King Alexander III
Với loại rượu Dalmore này, bạn sẽ tưởng như mình đang lạc vào một vùng đất hoang dã những đầy tinh khiết với những hương quả dại. Thưởng thức Dalmore King Alexander III, bạn sẽ cảm nhận được ngay dư vị đậm đà và mùi thơm khó cưỡng.
 
Dalmore Cigar Malt
Dòng rượu này đã ngừng sản xuất vào giữa năm 2009, gây ra sự náo động trong số tất cả những người hâm mộ cigar kết hợp với whisky.
 
Có mùi đặc trưng của carmel, bánh kẹo, bánh bích quy, cà phê và chocolate. Đơn giản, sạch sẽ tạo ra một cảm giác thật thoải mái, mang lại bầu không khí thật sự yên bình. Sự bùng nổ của hương vị trong vòm miệng bao trùm bởi vị của kẹo bơ cứng, bánh caramel. Vị cam-zest, và sherry tích hợp hoàn hảo. đi kèm đinh hương với một chút cay nhẹ của quế, giữa vòm miệng. Thật hoàn hảo nếu được ghép đôi với một điếu cigar hảo hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *