CHIVAS REGAL – BIỂU TƯỢNG HOÀNG GIA
LỊCH SỬ RA ĐỜI
Năm 1801 – Niềm cảm hứng
– Vào năm 1801, khi anh em nhà Chivas khai trương trung tâm bách hóa chuyên bán thực phẩm tại Aberdeen, họ không biết rằng họ đang đặt nền móng cho tương lai của mình chủ yếu liên quan đến việc cung cấp thức uống và thực phẩm tốt từ khắp nơi trên thế giới cho đến những sản phẩm tốt nhất châu Âu. Anh em nhà Chivas nhanh chóng nổi tiếng là nhà cung cấp thực phẩm và các loại rượu Whisky với chất lượng hàng đầu và tên tuổi của họ đã trở thành sự “Bảo chứng cho chất lượng”
 
Năm 1840 – Tinh thần tiên phong
– Sự nổi tiếng của anh em nhà Chivas được lan rộng nhanh chóng và vào năm 1843, Jame và John Chivas đã nhận được sự cho phép bởi nữ hoàng Victoria để cung cấp thực phẩm cho các gia đình trong hoàng gia.
– Trong suốt năm 1840, Jame Chivas bắt đầu công việc lên men loại rượu Scotch Whisky hảo hạng trong tầng hầm của mình.
Và cho đến năm 1850, Jame và John Chivas, trong thời điểm tìm kiếm hướng đi cho riêng mình, đã nhìn thấy cơ hội sáng tạo ra một phong cách rượu Whisky mới có thể làm hài lòng những vị khách sành điệu của họ đó là sự kết hợp giữa rượu Whisky nguyên chất từ ngũ cốc và single malt Whisky để tạo ra loại rượu Whisky mới “Blend Scotch Whisky” có thể cân bằng được hương vị của hai loại rượu whisky mà nó được kết hợp cũng như mang đến hương vị mềm mại hơn.
 
1860 – Sự công nhận chính thức
– Lần đầu tiên, rượu Blended Malt và Whisky ngũ cốc đã được công nhận một cách chính thức bởi chính quyền tại Spirit Act, đây cũng chính là sự chứng nhận về chất lượng ủ rượu whisky của James Chivas
 
1880 – Phát triển rộng rải
– Trong năm 1880, dịch bọ ăn rễ nho đã quét qua những cánh đồng nho ở Pháp, đại dịch này đã làm tê liệt những nhà cung cấp rượu vang và hoạt động của các cảng rượu. Những người uống rượu vang đang tìm kiếm một sự thay thế mới đã tìm đến rượu Chivas, đây được xem như một chiến thằng của rượu Chivas trong việc tìm kiếm những khán giả sành điệu mới.
 
1909 – Hương vị của đẳng cấp
– Trong lần ra mắt năm 1909, Chivas Regal là loại rượu whisky cao cấp đầu tiên trên thế giới. Đẳng cấp 25 năm pha chế đã được chứng minh qua việc sáng tạo ra một loại rượu whisky với hương vị tinh tế dành cho xã hội quí tộc tại vùng biển phía đông nước Mỹ, và sản phẩm Chivas Regal nhanh chóng giành được chiến thắng quốc tế đầu tiên của mình.
– Nhưng như số phận, chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra với luật cấm nấu và bán rượu. Chivas Regal 25 đã biến mất khỏi thị trường và trở thành một bộ sưu tập cao cấp được các nhà sưu tầm rượu săn lùng.
 
1950 – Sự kết hợp cổ điển và hiện đại
– Vào đầu năm 1950, một sản phẩm cổ điển mới ra mắt – Chivas Regal 12 hay còn gọi là Chivas 12 years old. Đây là loại rượu Whisky pha chế cao cấp, mỗi một chai rượu cần được ủ ít nhất 12 năm. Một lần nữa, rượu Chivas giữ lại được linh hồn của sự tinh túy và đổi mới khẩu vị cho những người sành điệu.
 
1960 – Biểu tượng của ngành rượu
– Hương vị ngọt ngào, êm dịu như mật và sự kết hợp hài hòa cùng chất lượng cao cấp của rượu Chivas Regal tiếp tục chinh phục trái tim của người hâm mộ khắp nơi trên thế giới trong vài thập kỉ tiếp theo. Được hỗ trợ bởi việc tạo thương hiệu của thời báo Người New York, Rượu Chivas đã trở thành thương hiệu toàn cầu.
 
1997 – Dấu ấn thế kỷ mới
– Bậc thầy pha chế Colin Scott đã sáng tạo ra công thức pha chế rượu Whisky mới với nhiều giải thưởng lớn rượu Chivas Regal 18 năm tuổi. Đây là loại rượu Whisky cao cấp với hương vị tinh tế và đậm đà, đây là cách pha chế tinh xảo theo phong cách pha chế truyền thống của nhà Chivas. Mỗi một chai rượu Whisky đã được Chivas ủ trong thời gian chính xác là 18 năm trước khi chúng được chọn bởi bàn tay của bậc thầy pha chế Colin Scott.
 
2001 – Thời kỳ mới chất lượng hàng đầu
– Thương hiệu Chivas Regal đã được mua bởi tập đoàn Pernod Ricard group vào năm 2001. Dù người sở hữu thương hiệu đã được thay đổi nhưng phong cách chính hiệu Chivas Regal, hương vị và chất lượng vẫn mang đậm dấu ấn của bậc thầy pha chế Colin Scott người đã giữ cho khát vọng của anh em nhà Chivas mãi tồn tại.
 
2007 – Huyền thoại tái sinh
– Gần một thế kỉ sau khi cho ra mắt thương hiệu rượu Whisky cao cấp đầu tiên, dòng rượu Chivas Regal 25 năm tuổi được sản xuất với số lượng hạn chế được ra mắt theo bước chân lừng lẫy của dòng rượu tiền nhiệm trước đó. Rượu Chivas Regal 25 đã được sản xuất trong thời gian dài để cho ra đời loại rượu danh tiếng này. Và loại rượu này đáng để chúng ta bỏ công chờ đợi khi thành quả là một sự phối hợp xuất sắc của nghệ thuật pha chế bậc thầy.
 
CHIVAS REGAL 12 NĂM
Rượu chivas 12 năm (Chivas Regal 12 years old), là sản phẩm trẻ tuổi nhất của dòng Chivas Regal gồm: Chivas 12, Chivas 18, Chivas 25. Tuy rằng trẻ tuổi nhưng đó luôn là sản phẩm khởi nguồn của hãng từ khi thành lập 1801 đã trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển. Là sản phẩm chủ lực trên kênh thương mại, nên chất lượng sản phẩm này tương đối ổn định và được đánh già là dòng whisky Scotch êm mượt, phong phú về hương vị cũng như mẫu mã, từ dung tích 50ml, 200ml, 500ml, 700ml, 750ml, 1000ml, 1500ml và 4500ml, từ mẫu chai trong đến mẫu chai silver, red,…

Chivas 12 year old nghĩa là các thùng rượu đi phối trộn với nhau phải ủ tối thiểu là 12 năm.Cuối năm 2015 hãng Chivas tung ra design nhãn mới cho dòng Chivas 12 năm, tông đỏ và vàng làm chủ đạo với việc tinh giảm bớt họa tiết trên nhãn. Thân chai thay thế EST:1801 bằng logo mới dập nổi.

CHIVAS REGAL 18 NĂM 
Rượu Chivas Regal 18 năm, thường gọi tắt là rượu Chivas 18 năm, trong chiến lược làm mới hình ảnh của mình hãng đã tung ra mẫu rượu Chivas 18 trong diện mạo mới. Tháng 5/2018 hãng Chivas Brother cùng với pha chế trưởng Colin Scott đã tung ra mẫu Chivas mới với hộp màu xanh, nhãn và viền cổ chai thiên về màu vàng hổ phách.

Rượu Chivas 18 năm là dòng whisky phối trộn xuất sắc và nổi tiếng nhất hiện nay. Trong từng giọt rượu được ủ ít nhất 18 năm trong thùng gỗ sồi sẽ cho ra nhiều tầng lớp hương vị khác nhau khi thưởng thức.Chivas 18 được pha trộn hơn 20 loại Whisky đơn (single malt) ngon nhất nên Chivas 18 mang đến cho bạn những trải nghiệm quý giá với một hương thơm ngát đặc trưng khác biệt với 85 hương vị được tìm thấy trong từng giọt rượu.

Trong nhiều năm liền Chivas 18 là quán quân được ưa chuộng nhất bởi dễ tiếp cận, sẵn có, tầm giá hợp lý thưởng thức, tiếp khách và biếu tặng. Một điều quan trọng nữa là tính ổn định chất lượng và dễ uống.

Các giải thưởng mà Chivas 18 đã đạt được trong năm 2017:

2017 International Wine & Spirit Competition – Silver Outstanding
2017 The Scotch Whisky Masters Competition – Gold
2017 Hong Kong Iwsc – Gold
2017 International Spirits Challenge – Silver
2017 The Asian Spirits Masters – Silver

CHIVAS REGAL BLUE SIGNATURE 18 NĂM
Rượu Chivas 18 năm Xanh Blue Signature, trong một chiến dịch marketing dành tặng riêng cho thị trường Việt Nam của Chivas ra mắt hôm 23/10/2015.

Năm 2019 hãng thay đổi mẫu chai xanh trong hơn, nút bấc và áp dụng mã QR trên đầu chai nhằm chống làm giả. Quý khách có thể dùng app QR Scanner để quét link liên kết về trang website xác thực thông tin của hãng.
ROYAL SALUTE 21 NĂM
Royal Salute 21 year old (Rượu Chivas 21 năm) là thương hiệu hạng sang của hãng Chivas Brothers cho giới quý tộc và những người sành rượu trên khắp thế giới.

Vào cuối năm 2014, hãng Chivas Brothers tung ra thiết kế mới cho chai Royal Salute 21 Years Old (rượu Chivas 21 năm). Thiết kế mới làm cho chai có cái hình hiện đại mạnh mẽ hơn và nhất là kể từ bây giờ hãng muốn xây dựng một hình ảnh mới và độc lập cho nhãn hiệu này tách rời khỏi người anh em Chivas Regal và cái bóng của người mẹ Chivas Brothers.Chai rượu Chivas 21 năm 1 Lít là sự kết hợp giữa các dòng rượu cao tuổi và thành phần rượu single malt chiếm tỷ lệ cao. Là dòng whisky tuyệt hảo của xứ Scotland và dân sành rượu toàn thế giới cũng là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Việt Nam, giành cho biếu tặng, thưởng thức vào những dịp đặc biệt.

Rượu Royal Salute 21 years/ Chivas 21 năm được Jim Murray’s Whisky Bible 2018 (Nhà đánh giá/ phê bình rượu whisky uy tín nhất hiện nay) chọn cho mục “Blended Scotch: 19 – 25 Years”.

ROYAL SALUTE SNOW POLO EDITION 21 NĂM 
CHIVAS REGAL 25 NĂM
Rượu Chivas 25 năm, là dòng whisky cao cấp nhất trong seri Chivas Regal. Được các Master Blender của hãng chăm chỉ lựa chọn từ những thùng rượu whisky ngon nhất để đi blend với nhau. Chính vì vậy mang đến cho bạn những hương vị đặc biệt nhất của dòng whisky Scotch.

Rượu Chivas 25 năm được xem là sản phẩm sang trọng và đắc đỏ để thưởng thức và chủ yếu làm quà để biếu tặng vào những sự kiện, khách hàng, đối tác đặc biệt.Chivas Regal 25 năm là đỉnh cao của chế tác dòng whisky thượng hạng. Hương vị rượu luôn được Jim Murray dành cho những lời có cánh một cách kinh ngạc: “beautiful delivery…unbelievably juicy and mouthwatering…unadulterated class…leaves you demanding another glass. Brilliant!”

Chivas Regal 25 năm là đỉnh cao chế tác và dành khá nhiều giải thưởng để khen tặng trong những năm gần đây:
– 2016 International Spirits Challenge – Gold
– 2015 International Spirits Challenge – Gold
– 2015 Ultimate Spirits Challenger – 96 Points
– 2015 Iwsc – Gold Outstanding

ROYAL SALUTE 25 NĂM
Rượu Royal Salute 25 hay Chivas 25 năm chai sứ là phiên bản mới nhất vừa được Pernod Ricard vừa công bố. Phiên bản Royal Salute 25 năm phát hành riêng cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu (Kênh duty free tại các sân bay), có mặt tại các sân bay bắt đầu tháng 11/2019 và nhanh chóng có mặt tại VN qua kênh xách tay bán lẻ.

Royal Salute được Chivas Brothers ra mắt lần đầu năm 1953 để mừng lễ đăng quang của Elizabeth đệ nhị lên ngôi Nữ Hoàng. Cái tên Royal Salute là tên đội súng đại bác dùng bắn chào mừng trong một số lễ quan trọng của hoàng gia.
Trước phiên bản Royal Salute 25/Chivas 25 năm, Pernod Ricard cũng phát hành The Malts Blend and The Lost Blend trong bộ sưu tập 21 năm hồi tháng 7/2019. Tháng 7/2019 cũng là mốc hãng phát hành Royal Salute 21/Chivas 21 năm Signature Blend hộp mới là sự hợp tác với họa sĩ Kristjana Williams cho hoa văn hộp rất ấn tượng.Chivas 25 năm chai sứ được phối trộn một cách cẩn thận, quý giá từ các thùng rượu được ủ ít nhất 25 năm với nhau nên rượu cho hương vị rất cân bằng, mượt mà và sâu sắc.

ROYAL SALUTE 32 NĂM
Rượu Royal Salute 32 Year Old Union of the Crowns (Tại VN hay gọi tắt là Rượu Chivas 32 năm), phiên bản giới hạn được hãng Chivas Brother tung ra thị trường bán lẻ toàn cầu vào 9/2016.

Rượu Chivas 32 năm, được các Master Blender của hãng chọn ra những thùng rượu lâu năm được ủ ít nhất là 32 năm để tôn vinh vị vua James VI. Trong sự kiện diễn ra năm 1603 vị vua James VI đã thống nhất 3 vương quốc hùng mạnh để tạo ra British ngày nay.
ROYAL SALUTE 38 NĂM
Rượu Royal Salute 38 Year Old Stone of Destiny (Tại VN hay gọi tắt là rượu Chivas 38 năm), pha trộn từ các loại rượu Whisky có độ tuổi ít nhất là 38 năm. Được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm để có được hương vị ngây ngất trong miệng, nồng nàn đậm đà. Một lần thưởng thức hương vị Rượu Chivas 38 sẽ không giống với bất kỳ trải nghiệm lí thú nào bạn đã từng trải, hãy cùng khám phá.

Rượu Chivas 38 năm, là phiên bảng hạng sang của nhà Chivas Brothers dưới thương hiệu Royal Salute, thấp nhất là 21 năm tuổi. Những năm gần đây Royal Salute cố gắng thoát ra khỏi Chivas Brothers để khẳng định sản phẩm cao cấp hạng sang của mình trên thị trường cho giới quý tộc.Trong nhiều thế kỉ, “hòn đá định mệnh” – Stone Of Destiny luôn là biểu tượng của quyền lực, nó đóng vai trò quan trọng trong các buổi lễ đăng quang của các vị vua và nữ hoàng Scotland từ xa xưa, giống như là ngai vàng trao uy quyền cho vương triều mới. Truyền thống lâu đời này được tiếp nối đến tận ngày nay. “Stone Of Destiny” được sử dụng lần cuối cùng vào ngày 2 tháng 6 năm 1953 trong buổi lễ đăng quang của nữ hoàng Elizabeth II, cũng là ngày ra đời của Royal Salute Scotch Whisky, như một cống phẩm của Chivas Brothers cho nữa hoàng mới. Ngày nay, Stone Of Destiny trở thành biểu tượng tinh thần, niềm tự hào của người Scotland.

Rượu Royal Salute 38 year old, The Stone of Destiny được đặt tên theo biểu tượng huyền thoại biểu hiện niềm tự hào của người Scotland. The Stone of Destiny luôn được sử dụng cho các nghi lễ đăng quang của hoàng gia Anh trong nhiều thế kỷ, tượng trưng cho sự chấp thuận cho vị vua kế tiếp.

Rượu Chivas 38 năm tự hào với hương vị phong phú mà sang trọng chỉ đến từ chất lượng tốt nhất, pha trộn từ những loại whisky được lựa chọn tỉ mỉ với hương vị phong phú và mạnh mẽ. Đỉnh cao của Royal Salute là hương thơm từ gỗ cây tuyết tùng và hương hạnh nhân nghiền đặc trưng, với hương thơm đến từ các thùng gỗ sồi đựng Sherry lâu năm.

Rượu Chivas 38 với vẻ ngoài thủ công tinh xảo, giống như đá granite, với cổ bình sứ nạm vàng 24-carat gợi nhớ đến chuôi của thanh gươm cổ Scotland. Stopper (nắp chai) được mạ vàng 24K copy theo mẫu cán của cây kiếm cổ mà người Scotland thường dùng trước đây. Trên nắp chai có cẩn 1 viên đá có ánh xanh sapphire. Chưa biết nó làm bằng vật liệu gì. Nghe một người bạn nói. mấy ông thợ kim hoàn hay đi tìm mua cái nắp chai này về, rồi cắt thành những mặt đá gắn vào mấy chiếc nhẫn bạc được bày bán trong các cửa hàng lưu niệm.

Mỗi bình sứ được bọc một cách xinh xắn trong một hộp nhung đỏ tao nhã với phần đáy màu đen sáng bóng. Bên trong hộp có một mảnh giấy cuộn tròn được cột bằng dây da thuộc. Mảnh giấy có tựa “VIP Customer Registration” với nội dung mời chủ nhân của chai rượu điền chi tiết tên tuổi địa chỉ, vị trí xã hội của mình, ngày mua chai rượu này, quốc gia nơi mình mua nó, số thứ tự của chai (nằm ở nhãn lưng phía sau) vào rồi gởi về hãng Chivas Brothers. Tên của mình sẽ được đưa vào một cuốn sổ lưu niệm bìa da và được lưu giữ mãi mãi tại Scotland. Thỉnh thoảng, hãng Chivas chọn lựa trong danh sách này và gởi thư mời đặc biệt cho những khách VIP đến tham quan lò chưng cất của hãng.

Xuất xứ từ một lựa chọn hiếm hoi của whisky ở độ tuổi từ 38 năm trở lên, Chivas 38 năm là đỉnh cao của Scotch whisky. Các biểu hiện thường trú lâu đời nhất của whisky Scotch tổng hợp trong world The Stone of Destiny là biểu tượng mạnh mẽ nhất của hoàng gia Scotland. Tại mỗi lễ đăng quang kể từ thời xa xưa, nó đã được đặt bên dưới ngai vàng của hoàng gia như một biểu tượng của quyền lực và ảnh hưởng và xác nhận quyền của mỗi quốc vương vị trí vương giả của mình. Với một số lượng rất hạn chế phát hành mỗi năm, Chivas 38 năm lưu giữ những điều sang trọng và uy tín.

ROYAL SALUTE 62 GUN SALUTE
Rượu Chivas Brothers ra mắt Royal Salute 62 Gun Salute – dòng whisky cao cấp nhất trong dòng sản phẩm Royal Salute và mới đây nhất là Royal Salute Tribute to Honour 45 year old. Chivas 62 Gun Salute Blend, khác với những chai Royal Salute khác, vỏ chai 62 Gun Salute không được làm bằng sứ mà bằng pha lê xanh nước biển của nhà Dartington Crystal rất danh tiếng.

Quá trình lao động của bốn thế hệ các chuyên gia chưng cất, hỗn hợp là sự hòa trộn từ nhiều dòng whisky khác nhau ít nhất 40 năm tuổi, lấy tên “62 Gun Salute” tổ chức hàng năm tại Tower of London để kỷ niệm lễ đăng quang của Nữ Hoàng.
Neil Macdonald, Giám đốc thương hiệu cho Royal Salute cho biết: “ Royal Salute là nhãn hiệu duy nhất sử dụng whisky tuổi từ 21 năm trở lên, dựa theo truyền thống của Chivas Brothers trong quá trình ủ whisky. Chúng tôi vui mừng khi đẩy xa ranh giới với sự ra mắt của Royal Salute 62 Gun Salute, dòng whisky duy nhất, cho một hỗn hợp, chỉ sử dụng whisky được ủ ít nhất 40 năm.Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy một sự khát khao thực sự từ chính những khách hàng của chúng tôi trông đợi sự đổi mới thú vị này và chỉ Royal Salute có được sự thuần túy, để nắm giữ vị trí ‘chỉ huy’ này.

”Trong khi đó, chuyên gia pha chế hiện tại Colin Scott cho biết: “ Thật vinh dự khi đóng một vai trò trong việc sáng tạo ra Royal Salute 62 Gun Salute, như là đại diện cho cống phẩm cao cấp cuối cùng dành cho hoàng gia. Nó là biểu tượng của whisky sang trọng, chỉ có thể được tạo ra bởi những nét phác họa nhiều truyền thống của nghề thủ công làm whisky mà tôi tự hào duy trì và tiếp tục đến tận ngày nay.”Nằm trong chai pha lê thủ công làm bởi Dartington Crystal, nút decanter của Royal Slaute được sơn bằng vàng lỏng 24 carat giống như một chiếc cổ áo mạ vàng 24 carat, với nút pha lê cắt khéo léo tạo thành một vương miện mạ vàng.

Whisky Bible Awards 2012: Best Premium No Age Statement Blended Scotch of the Year

CHIVAS REGAL MIZUNARA
Chivas Regal Mizunara được ủ trong thùng gỗ sồi Mizunara quý hiếm của Nhật Bản. Được phát hành lần đầu tiện tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2014. Sau đó nó được ra mắt ở nhiều nơi khác trên thế giới và đặc biệt được yêu thích tại Mỹ.

Gỗ sồi Mizunara còn được gọi là gỗ sồi Nhật Bản. Thuật ngữ này có nguồn gốc từ mizu (nước) và nara (gỗ sồi).Nếu như gỗ sồi trắng phải mất 100 năm mới lấy được gỗ đóng thùng thì gỗ sồi Quercus crispula phải mất 200 năm mới lấy được gỗ để tạo ra thùng gỗ sồi Mizunara.

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, các nhà sản xuất rượu whisky Nhật Bản không thế nhập được gỗ sồi trắng Châu Âu hay Mỹ vì vậy họ đã dùng loại gỗ sồi bản địa thay thế. Từ đó đến nay, gỗ sồi Mizunara đã đã được sử dụng để ủ rượu whisky lâu đời của Nhật Bản từ những năm 1930.

Có thể nói “Chivas Regal Mizunara” ra đời một cách tình cờ bởi ý tưởng trong khi đi công tác Nhật Bản của bậc thầy phối chế Colin Scott. Lấy cảm hứng từ “Gu” uống rượu của người Nhật, và kết hợp kỹ thuật sản xuất rượu whisky độc đáo, bậc thầy phối chế Colin Scott đã cho ra đời loại rượu nổi danh hiện nay.

Ngoài hộp nguyên bản hộp giấy cứng cáp, cầm rất chắc tay, nhìn là cảm nhận được sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, nó còn kem theo 1 miếng đế nhỏ được làm bằng chính gỗ sồi Muzinara của Nhật – đủ để bạn “show hàng” và cảm nhận sự khác biệt đến tận tay chứ không đơn thuần chỉ là cảm giác.

Thêm một cuốn sách giới thiệu về nó nhỏ nhỏ, xinh xinh, tất cả được chứa đựng trong một hộp nhựa kiếng thật sang trọng và đẹp đẽ.

– Hương: cam và lê và trái cây ngọt ngào, kem bơ cứng, hương thơm đan xen hấp dẫn và nhẹ dần.
– Vị: tinh tế và ngọt ngào của trái lê chín, vị cam chua chua đan xen là vị ngọt của mật ong và kẹo đường, thoảng thoảng là chút vị cam thảo lúc ẩn lúc hiện.
– Du vị: cân bằng tốt, mịn và kéo dài.

CHIVAS REGAL EXTRA
Chivas Regal Extra bùng nổ với hương thơm trái cây phong phú của lê và dưa chín, sau đó là vị ngọt tinh tế của cả kẹo bơ cứng và sô cô la sữa để lấp đầy các giác quan của bạn. Hương vị đậm đà của quả lê chín ngọt trong xi-rô cân bằng với hương vị sang trọng của caramen vani và kẹo quế. Kết thúc đầy mê hoặc là đầy những nốt hương cay của quế và gừng nhảy xung quanh trong nền phủ lên những gợi ý của một vị thuốc Sherry ngọt ngào.

Rượu Chivas Extra : Nguyên gốc của nó nằm ở Tây Ban Nha những thùng gỗ sồi Oloroso tốt nhất này đảm bảo chất lượng hàng đầu của nó , mang lại cho whisky màu hổ phách sâu hơn cùng hương vị phong phú, ngọt và vị cay.Cuối cùng là công đoạn xuất sắc được làm thủ công bằng tay bởi các bậc thầy hầm rượu của Nhà Chivas.Đặc điểm sản phẩm rượu chivas Extra
– Màu sắc: Màu hổ phách đậm (Amber)
– Ngửi: Ngọt ngào của trái chín với một chút lê ngọt và dưa lưới ,kẹo bơ , socola sữa , quế và một chút gừng
– Nếm: Vị lê ngâm nước đường, Vanila Caramel , Kẹo quế , với hạt hạnh nhân làm nền
– Kết thúc: Phong phú , Êm mượt , một kết thúc kéo dài

CHIVAS REGAL ULTIS
Rượu Chivas Regal Ultis, được hãng công bố ra thị trường vào tháng 10/2016, là dòng rượu đầu tiên của hãng phối trộn từ các dòng Malt Whisky với nhau (Single malt). Chivas Ultis được phối trộn từ 5 Single Malt vùng Speyside gồm: Tormore, Longmorn, Strathisla, Allt A’Bhainne và Braeval.

Chivas Regal Ultis với thiết kế mới khá sang trọng nhằm vinh danh 5 bậc thầy pha chế nhà Chivas từ năm 1909: Charles Howard, Charles Julian, Allan Baillie, Jimmy Lang và pha chế trưởng hiện tại Colin Scott.5 bậc thầy pha chế – 5 single malt duy nhất đem đi phối trộn và đóng chai trong mẫu sang trọng với 5 vòng tròn trên đầu chai và hình V (con số 5 trong ký tự La Mã).

Chivas Ultis được bậc thầy Scott truyền tải vào sự tưới mới tinh tế của Tormore, ấm nồng từ AlltA’Bhainne, cân bằngtừ Longmorn, phong cách của Braeval và vị ngọt trái cây của Strathisla.

Rượu Chivas Ultis là kế thừa bí quyết pha trộn qua nhiều thế kỷ của Chivas chắc chắn làm hài lòng những người sành rượu và khó tính nhất trên toàn cầu.

CHIVAS XV
Rượu Chivas XV hay còn gọi Chivas 15 năm, là dòng rượu ủ đặc biệt trong thùng Cognac vùng Champagne Pháp.
CHIVAS REVOLVE (CHIVAS ĐĨA)
Rượu Chivas Revolve hay còn gọi là Chivas Đĩa, ra mắt cho thị trường Châu Á (đặc biệt là thị trường Đài Loan) với thiết kế độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay. Ban đầu theo công bố của hãng, dòng rượu này có độ tuổi 17 năm trên nhãn chai. Nhưng mẫu mới hiện tại tuy không để tuổi rượu (NAS) nhưng tuổi rượu vẫn là các thành phần được đem đi phối trộn với nhau thấp nhất là 17 năm. Chivas Revolve tươi, thanh, dịu nhẹ, nhưng ko kém phần sâu lắng của tuổi 17 ẩn sâu sau lớp vỏ chai đen óng ả, bí ẩn…Ra mắt trong kiểu dáng mới lạ so với dòng Chivas Regal, đây là thật sự là điểm nhấn cho dòng sưu tầm của các fan hâm mộ VietNam.

CHIVAS EXTRA 13 NĂM AMERICAN RYE CASK
Rượu Chivas Extra 13 năm American Rye Cask, con số 13 lấy cảm hửng từ 13 King Street Emporium ở Aberdeen của anh em nhà Chivas. Chivas Extra 13 năm American Rye Cask cũng là để bày tỏ sự kính trọng của họ đối với thị trường Mỹ sau hơn 1 thế kỷ. Bắt đầu năm 1909 rượu Chivas thâm nhập vào thị trường Mỹ và nhanh chóng sau đó như là 1 cơn bão bao trùng cả New York.
CHIVAS EXTRA 13 NĂM SHERRY CASK
Rượu Chivas Extra 13 năm Oloroso Sherry Cask, con số 13 lấy cảm hửng từ 13 King Street Emporium ở Aberdeen của anh em nhà Chivas. Chivas 13 Oloroso Sherry Cask được ủ trong thùng Oloroso sherry cask, là loại thùng cho ra rượu whisky ngon nhất cũng là loại thùng ủ whisky mắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *