Những nơi tách biệt với thế giới hiện đại luôn có một sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách.

Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ đáng nhớ, hãy tới Casa en el Agua ở quần đảo San Bernardo, Colombia, thuộc vùng biển Caribe. Cách duy nhất để tới ngôi nhà này là bằng thuyền.

Trong tiếng Tây Ban Nha, Casa en el Agua có nghĩa là “ngôi nhà trên mặt nước”, điều đó cho thấy ngôi nhà này được bao quanh bốn bề là nước.

Ngôi nhà trên mặt nước tuyệt đẹp, nơi bạn có thể nhảy từ giường xuống biển Cairbe trong tích tắc - 1

Được biết, ngôi nhà gỗ này khoảng 30 năm tuổi, nằm trên nền bê tông. Mặc dù nó nằm ở vị trí xa xôi, cách Cartagena – thành phố gần nhất 2 giờ đi xe nhưng lại thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Ngôi nhà này thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng Mặt trời. Nó có nhiều loại phòng khác nhau, từ phòng ngủ tập thể với giá từ 94 USD (khoảng 2,4 triệu đồng) mỗi đêm.

Nếu muốn rẻ hơn, bạn có thể chọn ngủ trên võng với giá 74 USD/đêm (khoảng 1,9 triệu đồng). Vị trí ngủ có tầm nhìn rất đẹp.

Ngôi nhà trên mặt nước tuyệt đẹp, nơi bạn có thể nhảy từ giường xuống biển Cairbe trong tích tắc - 2

Vì nằm tách biệt nên nơi này không có wifi hay nước ngọt, để tắm du khách sẽ sử dụng những xô nước ngọt.

Chia sẻ với trang MaiOnline Travel, quản lý của nơi này – ông Ronaldo Hurtado cho biết, đây là một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo quanh năm. Trời luôn nắng ráo, nước biển vùng Caribe luôn ấm áp.

Bên cạnh vị trí đặc biệt, Ronaldo Hurtado còn nói rằng những người tá túc lại đây khiến nơi này càng trở nên độc đáo.

Ngôi nhà trên mặt nước tuyệt đẹp, nơi bạn có thể nhảy từ giường xuống biển Cairbe trong tích tắc - 3

Ronaldo nói: “Mọi người tạo ra một môi trường gia đình mà ngay khi bước vào nhà, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng này. Đó là khởi đầu cho khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn có được khi ở đây”. 

Ngoài ra, du khách còn có thể đăng ký các chuyến tham quan thú vị khác nhau như lặn quanh rạn san hô hay đến các hòn đảo lân cận như Tintipan, Múcura và Santa Cruz del Islote.

Ngôi nhà trên mặt nước tuyệt đẹp, nơi bạn có thể nhảy từ giường xuống biển Cairbe trong tích tắc - 4

Casa en el Agua còn cung cấp các tour ngắm sinh vật phù du, nơi du khách bơi giữa các sinh vật phát quang dưới ánh trăng. Du khách có thể thưởng thức những món ăn tươi ngon được đánh bắt hằng ngày như bạch tuộc, cá và cua.

Ngôi nhà trên mặt nước tuyệt đẹp, nơi bạn có thể nhảy từ giường xuống biển Cairbe trong tích tắc - 5

Nếu là lần đầu tới nơi này, Ronaldo cho biết: “Hãy mặc quần áo cotton, đồ tắm, quần dài, áo sơ mi dài tay để bảo vệ da khỏi côn trùng, cành cây có thể gây thương tích nhẹ và khỏi ánh nắng Mặt trời”. 

Ông khuyên du khách nên mang những sản phẩm có thể tái sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

Ông nói: “Bạn sẽ không chỉ tận hưởng vẻ đẹp mà thiên nhiên chia sẻ với chúng ta mà còn có cơ hội học hỏi, nâng cao nhận thức và hành động để bảo tồn, chăm sóc biển và môi trường”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *