JIM BEAM – BOURBON SỐ 1 THẾ GIỚI

Khi Jacob Beam bán thùng rượu whisky đầu tiên của mình vào năm 1795, ông hầu như không ngờ rằng ông đang tung ra một thương hiệu rượu bourbon có thể thu về hơn 220 triệu đô la mỗi năm trên khắp thế giới 60 năm sau đó. lít. Ngày nay, nhờ những người thừa kế của ông, bảy thế hệ đáng tự hào cống hiến cho niềm đam mê tạo ra rượu bourbon và đúng với tên gọi của gia đình, Jim Beam không chỉ là loại rượu bourbon phổ biến nhất trên thế giới mà còn là một biểu tượng trong danh mục.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU
JACOB BEAM (1760 – 1835) – SỰ KHỞI ĐẦU CỦA HUYỀN THOẠI
Nông dân, nhà sản xuất rượu whisky, Melnik và là người tạo ra thương hiệu rượu bourbon bán chạy nhất trong lịch sử rượu whisky của Mỹ.
 
Ngay sau Chiến tranh Cách mạng, chính phủ mới thành lập của Mỹ đã khuyến khích những người định cư đến định cư ở phía tây Appalachians, và mỗi gia đình được hứa cho 60 mẫu đất, đối với điền trang, để phát quang hoa màu và trồng ngô trong ít nhất hai năm. Trong số takhe và melnichy có nguồn gốc từ Đức, Jacob Biehm. Năm 1788. anh rời trang trại của mình ở Maryland, cùng với gia đình và những thứ nhỏ nhặt, giữa đồng Kazan đi về phía tây để tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Gia đình Bem định cư ở Quận Bourbon, Kentucky, và cùng với những người định cư khác bắt đầu trồng ngô. Đất đai phì nhiêu, mùa màng bội thu. Jacob, người đã lấy tên là Bim, đã xây dựng một nhà máy nước, trong đó anh ta xay thóc và ngũ cốc từ các trang trại lân cận so với tỷ lệ phần trăm của mặt đất như một phần thưởng. Loại ngũ cốc này có tuổi thọ ngắn, và vào thời điểm đó rất khó vận chuyển, điều này khiến nhiều nông dân, trong đó có Beam, đã chưng cất ngô thừa thành rượu whisky – loại bền và dễ vận chuyển. Ngay sau đó, nó trở thành một phần quan trọng của nền kinh tế khu vực và thường được sử dụng làm phương tiện thanh toán thay cho tiền tệ, vốn không ổn định vào thời điểm đó.
 
Năm 1972, Kentucky trở thành tiểu bang thứ mười lăm, và nhờ vào điều kiện tuyệt vời trong khu vực, vào thời điểm đó, tại hạt bourbon đã có các ống khói của khoảng 2000 Casan để chưng cất.
David Beam (1802 – 1852)
Một người trồng bourbon giàu kinh nghiệm và có tầm nhìn sáng tạo, người quản lý để đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp gia đình.
DAVID BEAM
Năm 1820, Jacob Beam truyền nghề này vào tay con trai mình, David Beam, khi anh mới 18 tuổi. David và gia đình anh ấy sống trong những khoảng thời gian thú vị. Vàng tìm thấy ở California đang đưa người Mỹ về phía Tây, và làn sóng nhập cư mới đang tràn vào nước Mỹ để tìm kiếm tự do và giàu có. Samuel Morse đã phát minh ra máy điện báo và mở ra thế giới thông tin liên lạc. Vào đầu những năm 1830, năng lượng hơi nước được phát hiện, và các kênh vận chuyển trên bộ và dưới nước trở nên nhanh hơn và thuận tiện hơn. Vận chuyển của Mississippi và các kết nối với các hồ phía bắc làm cho rượu bourbon dễ tiếp cận hơn với ngày càng nhiều người trên khắp đất nước. David Beam đã điều hành thành công công việc kinh doanh của gia đình trong hơn 30 năm.
 
DAVID M. BEAM
Năm 1850, quá trẻ như cha mình, con trai ông là David M. Beam đã tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Ngay sau khi cha ông qua đời vào năm 1854, ông đã chuyển nhà máy chưng cất đến khu vực Nelson, Kentucky, gần tuyến đường sắt đầu tiên hơn. Để tôn vinh nguồn nước suối sạch của con sông gần đó, David M. đã làm lễ rửa tội cho nó “Nhà máy chưng cất mùa xuân rõ ràng»… Mặc dù, trong Nội chiến, Kentucky là một quốc gia độc lập, quân đội và các đồng minh của Quân đội và Liên minh đã chuyển đến từ đó, và David M. Beam đảm bảo rằng binh lính của cả hai bên không còn khát. Rượu whisky của ông trở thành đơn vị trao đổi chính, thường được coi là có giá trị hơn nhiều so với tiền bạc.
 
David M. Beam (1833 – 1913)
Người thừa kế xứng đáng của vương triều Bim đã xây dựng nên một “nghề nấu rượu trong mùa xuân”
 
JAMES (JIM) B. BEAM
Thế hệ thứ tư của gia đình Beam, James (Jim) Beam, người sáng lập thương hiệu, chỉ bắt đầu làm việc tại nhà máy chưng cất của gia đình trong mười sáu năm. Dưới sự giám sát của cha mình, ông đã nghiên cứu sự phức tạp của quá trình chưng cất, và mười bốn năm sau, ông nắm quyền kiểm soát nhà máy chưng cất của gia đình.
 
Vào thời điểm đó, công ty do gia đình sở hữu đang đóng chai hai nhãn hiệu rượu whisky: Bồn tắm cũ и Đôi Ford… Chai có hình tròn và không có nhãn mác. Thị trường chính là các tiệm rượu ở miền Tây hoang dã, nơi du khách sẵn lòng uống một ly sau cú đánh. Việc phân phối tại địa phương do anh trai Tom Beam đảm nhận, còn đối với các bang khác, Jim phụ thuộc vào đối tác kinh doanh của mình ở Chicago.
Beam-Jim Beam, David Beam, v.v. Jeremiah Beam.
 
James (Jim) B. Beam (1864-1947)
Thành viên sáng giá nhất của gia đình Beam đã làm cho nhà máy chưng cất nhỏ do gia đình sở hữu trở nên thành công nhất trong cả nước.
Trước đây không có tủ lạnh, và ông đã giữ một mẫu men vô giá của mình dưới đáy giếng nơi nước giữ nhiệt độ không đổi là 13 C. Và tất nhiên ông cũng giữ mẫu trong nhà để đề phòng.
 
Jim Beam ghi lại chi tiết các vấn đề tài chính của mình, dẫn đến ý tưởng rằng công việc kinh doanh của ông trong những ngày đó đang phát triển khá tốt bằng tàu hơi nước, và tuyến đường sắt giúp việc buôn bán trở nên dễ dàng hơn nhiều và rượu bourbon của ông đang bắt đầu đi xa hơn về phía tây. Mọi thứ đang diễn ra tuyệt vời cho đến khi chính phủ quyết định tắt vòi.
 
Chiều cao “Kiêng cử động“Đã vươn lên chống lại vấn đề lạm dụng rượu ngày càng gia tăng, lên đến đỉnh điểm vào năm 1919,” khi Quốc hội phê chuẩn Tu chính án thứ mười tám. Năm sau, Hoa Kỳ đưa ra lệnh cấm hoàn toàn đối với việc sản xuất và tiêu thụ đồ uống có cồn.
 
Một số nhà máy chưng cất đã có thể nhận được giấy phép để sản xuất “cồn xoa bóp“Nhưng Jim Beam không nằm trong số đó, và anh ấy buộc phải đóng cửa. Nhờ tầm nhìn xa và đầu tư thành công, Jim đã không bị bỏ rơi mà không có kế sinh nhai. Trong thời gian bị cấm, anh ta khai thác và sản xuất các loại trái cây có múi ở Florida, nhưng ghen tuông vẫn giữ công thức nấu rượu bourbon của gia đình.
 
Năm 1933, hai ngày sau khi từ bỏ chế độ khô hạn, trong bảy mươi năm, Jim Beam đã nộp đơn xin giấy phép mới và nhận được nó. Con số của nó là 230. Chỉ trong 120 ngày, ông đã xây dựng một nhà máy chưng cất mới và hiện đại cho thời đó và giúp con trai ông, Đồng chí Jeremiah Beam, quay trở lại sản xuất rượu whisky.
Theo công thức của mình, Jim Beam một lần nữa nuôi cấy chủng nấm men (men) của mình, với sự giúp đỡ của anh ta để khôi phục lại phần nuôi cấy bị mất trong chế độ khô. Cùng năm, công ty được thành lập tại Clermont, Kentucky James B. Beam Distilling Co.
 
T. Jeremiah Beam (1899 – 1977)
Chắt chắt của Jacob Beam, người đã giới thiệu rượu bourbon của gia đình với toàn thế giới.
 
Sự cạnh tranh rất khốc liệt, và sự phong phú của các loại rượu whisky Canada tràn ngập thị trường Mỹ trước và sau chế độ khô đặt ra một mối đe dọa nghiêm trọng đối với các nhà sản xuất địa phương. Rượu whisky ngon phải mất một thời gian để già đi, và các nhà máy chưng cất của Canada được tích trữ trên các mái nhà. Tuy nhiên, chất lượng và hương vị đặc biệt của Jim Beam Kentucky Straight Bourbon đã có thể vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh, và mặc dù có tên mới, nhưng lợi nhuận vẫn không kéo dài.
 
Bourbon Bima được làm theo một công thức lâu đời và đã được kiểm chứng – sự kết hợp của ngô, lúa mạch đen và lúa mạch, loại men đặc biệt, những thùng gỗ sồi trắng Mỹ cháy mới, được thừa hưởng bởi tính cầu toàn và sự chú ý nghiêm ngặt đến từng chi tiết, là những nền tảng xung quanh đó, trong một thời gian ngắn, rượu bourbon cũ với tên gọi mới sẽ trở thành loại rượu whisky Mỹ bán chạy nhất, không chỉ ở Mỹ mà trên toàn thế giới.
 
T. JEREMIAH BEAM
Dù tuổi cao vào thời điểm đó, Jim Beam vẫn tiếp tục điều hành công ty cho đến năm 1946, khi con trai ông, Đồng chí Jeremiah Beam, được tuyên bố là Chủ tịch. Một năm sau cái chết của Jim, thiếu niên. Jeremiah cũng trở thành nhà chưng cất bậc thầy của công ty.
Những người thừa kế Jim Beam, trước giếng nơi anh cất giữ thứ men vô giá của mình.
 
Người đặt phòng biết (1929 – 2004)
Thế hệ thứ sáu của gia đình Beam, người đã điều hành nhà máy chưng cất trong 40 năm và đã tăng doanh số bán hàng lên gấp 12 lần.
 
NGƯỜI ĐẶT PHÒNG BIẾT
T. Giê-rê-mi không có con, nên vào năm 1950, ông bắt đầu dạy người thừa kế cho cháu trai mình là Booker Know. Năm 1954, để đáp ứng nhu cầu về rượu bourbon của mình, công ty đã xây dựng một nhà máy chưng cất thứ hai. Sáu năm sau, vào năm 1960, Booker Know trở thành nhà chưng cất bậc thầy thứ sáu, và thương hiệu Jim Beam hiện là sản phẩm bán chạy số một trong nước.
 
Năm 1964, với sự cho phép đặc biệt của Quốc hội, Bourbon được tuyên bố là “sản phẩm đặc biệt cho Hoa Kỳ”. Điều này có nghĩa là theo luật, bourbon phải được làm từ ít nhất 51% ngô, ủ ít nhất hai năm trong thùng gỗ sồi trắng cháy mới và được sản xuất tại Hoa Kỳ.
 
Năm 1938, rất nhanh sau khi xây dựng lại nhà máy chưng cất, James Beam bước vào thị trường rượu whisky lúa mạch đen. Jim Beam Rye chứa 51% lúa mạch đen, khô hơn và ngon hơn rượu bourbon. Công ty tiếp tục nhấn mạnh thương hiệu hàng đầu Jim Beam Kentucky trực tiếp Bourbon. Mãi đến năm 1978, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đồ uống cao cấp, Jim Beam Black mới xuất hiện trên thị trường – trưởng thành trong 8 năm, nó là một loại bourbon mềm và thanh lịch với hương thơm và đặc trưng hơn nhiều.
Booker là một loại rượu whisky đặc biệt, không lọc, không pha loãng với độ mạnh tiêu chuẩn mà nó được đổ đầy trong thùng, như Booker Know tự thích. Bốn năm sau, ba đại diện khác của dòng sản phẩm sang trọng cỡ nhỏ (gói nhỏ) gia nhập thị trường – Baker, Hayden Basil và Knob Creek. Ngày nay, Nob Creek là một trong những Burbons siêu cao cấp bán chạy nhất trên thế giới.
 
Fred biết
Thế hệ thứ bảy của gia đình Beam và nhà chưng cất bậc thầy hiện tại của Jim Lucha
 
Năm 2005, cháu cố của Jim Beam, Booker Know, đã đăng ký thùng thứ 10 triệu được đổ đầy tại nhà máy chưng cất Clermont.
 
FRED BIẾT
Năm 2007, Fred No III (Fred No III), thế hệ thứ bảy của người thừa kế nhà sáng lập Jacob Beam, đã được thêm vào nhãn của thương hiệu huyền thoại. Tiếp nối truyền thống và giá trị của gia đình cũng như xu hướng thị trường, nó tiếp tục đổi mới và bổ sung thêm những bổ sung mới vào danh mục sản phẩm chưng cất.
 
Năm 2009, thương hiệu Red Stagg ra đời. Dòng sản phẩm này là sự kết hợp của rượu bourbon bốn năm tuổi với hương vị anh đào tự nhiên, đang trở thành một sản phẩm nổi tiếng tại thị trường Mỹ. Mùi hương đầu tiên là anh đào đen, nhưng nhờ sự thành công, dòng sản phẩm ngày càng phát triển với những hương thơm mới và mới. Ba năm sau (2011), Jim Devil’s Ray xuất hiện trên thị trường, kết hợp sản phẩm tiêu chuẩn của thương hiệu với chất lỏng chiết xuất từ ​​bẫy thùng cầu vồng.
 
Jim Beam là một trong những thương hiệu rượu whisky đầu tiên trên toàn thế giới tham gia vào ngành công nghiệp rượu mật ong đã bị chinh phục vào năm 2013. Mật ong Jim Ray là một phần mở rộng tự nhiên cho sự thành công của Red Stag. Ngày nay, nó không chỉ là một trong những loại rượu whisky đầu tiên được làm giàu với hương vị mật ong tự nhiên, mà còn ở vị trí đầu tiên về doanh số bán hàng và sở thích.
Jim Beam không nghi ngờ gì là rượu bourbon số 1 thế giới, nhưng có vẻ như Fred Know không hài lòng với nó. Đầu năm 2013, ông tham gia vào thị trường rượu mạnh và cocktail trắng, cho ra đời loại rượu vang Jacob. Được đặt theo tên người sáng lập công ty, Spirit of Jacob là một loại rượu whisky trắng được làm theo cùng một công thức mà từ đó rượu bourbon Jim Beam nổi tiếng được sản xuất, ủ một năm trong thùng gỗ sồi nướng trước khi lọc để loại bỏ màu. Vào tháng XNUMX cùng năm, những người hâm mộ thương hiệu và rượu bourbon ngon sẽ vui mừng tìm hiểu về nghề đặc trưng của Jim Beam, và chỉ vài tháng sau, phiên bản đầu tiên của Jim Beam-single-Burrell đã được giới thiệu. Điều gì khác đang chờ đợi chúng ta từ thương hiệu độc đáo này, chỉ có tương lai mới hiển thị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *